Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Top 3 Công Ty Dịch Vụ Setup Siêu Thị Không Thể Bỏ Qua

Công ty cung cấp dịch vụ setup siêu thị, hệ thống siêu thị mini hay trung tâm thương mại không còn mới mẻ tại Việt Nam, và có xu hướng phát triển mạnh với những mô hình siêu thị quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn đang được mở ra liên tục. 


Nhưng không phải ai cũng biết cách để làm thế nào mình có thể tìm kiếm, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với chi phí mình bỏ ra. 
Công ty setup siêu thị 

1. Có nên thuê dịch vụ setup siêu thị hay không

Khó có câu trả lời đích xác là có nên hay không nên thuê dịch vụ setup siêu thị, siêu thị mini bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh siêu thị của người kinh doanh. 

Rõ ràng với những người có kinh nghiệm đã từng kinh doanh siêu thị rồi thì với việc mở cái thứ hai họ hoàn toàn có thể tự mình setup siêu thị cho mình một cách đơn giản, nhanh chóng. 

Nhưng đối với những người mới thì họ sẽ gặp vô vàn những khó khăn xuyên suốt trong quá trình setup và kinh doanh siêu thị của mình. 

Từ tìm kiếm nguồn hàng cung cấp cho siêu thị, tới cách thức vận hành kinh doanh như nào cho hiệu quả, bài bản, chuyên nghiệp, cùng với đó là việc marketing quảng bá thương hiệu tốt tới người tiêu dùng. 

Còn hầu hết những người sẵn sàng đầu tư cả đống tiền, lên tới 5, 7 thậm trí chục tỷ ra để kinh doanh mô hình siêu thị, hệ thống chuỗi siêu thị mini thì sẵn sàng tìm tới các công ty setup siêu thị để nhờ được tư vấn, và sử dụng dịch vụ setup siêu thị trọn gói, chuyên nghiệp. 
Setupsupermarket

2. Khó khăn trong việc tự mình setup siêu thị, hệ thống siêu thị mini

Như đã nói ở trên, đối với người mới loay hoay không biết để kinh doanh siêu thị phải bắt đầu từ đâu, và nó sẽ càng thêm loạn bởi không chỉ đơn thuần là việc setup siêu thị, mà tại cùng thời điểm đó người kinh doanh phải lo toan rất nhiều hạng mục khác liên quan tới mặt bằng, các mô hình khác trong tổ hợp siêu thị của mình. 

Điểm qua một số việc phải làm khi setup siêu thị, hệ thống siêu thị mini.

- Tìm kiếm list danh sách nhà cung cấp hàng hóa siêu thị
- Cơ cấu, tuyển dụng nhân sự
- Lập kế hoạch kinh doanh siêu thị
- Cơ cấu ngành hàng kinh doanh siêu thị, đoạn này rất khó đối với người mới.
- Phân khu vực kinh doanh ngành hàng, layout cho siêu thị.
- Xây dựng quy trình hoạt động siêu thị
- Đào tạo nghiệp vụ siêu thị cho nhân viên của mình.
- Tổ chức khai trương siêu thị như nào cho hiệu quả.
....

Và vô vàn những điều phải lo lắng khi muốn mở siêu thị của mình ra để kinh doanh.

Chính bởi vậy mà các mô hình siêu thị quy mô lớn tại Hà Nội, hay ở tỉnh lẻ, nông thôn họ thường thuê đơn vị, công ty setup siêu thị tư vấn để được hỗ trợ, đồng hành xuyên suốt quá trình setup cũng như vận hành siêu thị sau này.

3. Dịch vụ setup siêu thị khó khăn nhất ở đâu

Khó khăn trong quá trình vận hành kinh doanh siêu thị là vấn đề quan trọng nhất, nó tác động trực tiếp tới chi phí, hàng hóa, nhân sự và kết quả kinh doanh tại siêu thị đó. 

Nên việc lập chiến lược kinh doanh, xây dựng bản kế hoạch kinh doanh như là kim chỉ nam giúp cho người kinh doanh có những lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu, hạn chế trả học phí khởi nghiệp mô hình kinh doanh này. 

Tạm chia ra trong quá trình setup, kinh doanh siêu thị thành hai phần bao gồm: Phần cứngphần mềm

3.1 Phần cứng

Là các hạng mục liên quan tới mặt bằng, biển bảng giá kệ siêu thị, camera, trang thiết bị bán hàng... 

Hầu hết các đơn vị công ty setup siêu thị đang tập trung cung cấp phần này là chính, để tiết kiệm thì người kinh doanh hoàn toàn có thể tự mình thực hiện các công việc thi công phần cứng này, tất nhiên để tiết kiệm chi phí đầu tư, cũng như không mất tiền oan cho mấy phần này cũng cần phải có kiến thức kinh doanh. 

3.2 Phần mềm

Phần mềm là các hạng mục liên quan tới: Cơ cấu hàng hóa, nhận diện thương hiệu, nghiệp vụ siêu thị, quy trình hoạt động... đây chính là phần khiến cho người kinh doanh đau đầu nhất, và cũng sẽ là yếu tố khiến cho thiệt hại trong quá trình setup cũng như kinh doanh siêu thị nhiều nhất. 

Nếu là đơn vị, công ty setup siêu thị chuyên nghiệp thì sẽ tập trung vào tư vấn, hỗ trợ phần mềm này nhiều hơn cho đối tác. Và trong trường hợp bạn là người kinh doanh và đang có nhu cầu thuê đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị thì cũng nên tìm hiểu xem đơn vị đó có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, quản trị doanh nghiệp bán lẻ không? 

Setup mà không phải là setup, đó là tư vấn mô hình kinh doanh, vận hành doanh nghiệp bán lẻ hiệu quả, chuyên nghiệp, đó mới chính là đơn vị dịch vụ mà bạn cần hợp tác để setup siêu thị. Chứ setup đúng nghĩa của nó chỉ chuyên phần cứng thôi. 


3. TOP 3 đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ setup siêu thị trọn gói, chuyên nghiệp

Hiện tại Việt Nam nói chung và đặc biệt khu vực Hà Nội, miền bắc không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh siêu thị vì rất khó để có thể mở ra được dịch vụ tư vấn chiến lược kinh doanh siêu thị cho đối tác. 

4.1 Dịch vụ setup siêu thị bởi chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh

Chả có gì tốt hơn khi bạn được chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và lên kế hoạch kinh doanh cho siêu thị của mình. Chắc chắn bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được chiến lược kinh doanh, kế hoạch setup siêu thị và quy trình vận hành doanh nghiệp bán lẻ siêu thị một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Mr Nguyễn Văn Thịnh là người có 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ, từ sản xuất tới hệ thống phân phối hàng hóa tiêu dùng, và kinh doanh, điều hành hệ thống chuỗi siêu thị mini thành công. 

Mr Thịnh cũng chính là người đầu tiên đưa nền giáo dục kinh doanh mô hình siêu thị vào Việt Nam, được đúc rút từ mô hình hiện đại bởi các nước phát triển, cùng với chuỗi siêu thị thực chiến tại Việt Nam, kiến thức được ông đúc kết từ nhiều góc độ, mô hình kinh doanh, và chắc chắn đối tác sử dụng dịch vụ setup siêu thị by Nguyễn Văn Thịnh sẽ được thừa hưởng rất nhiều kinh nghiệm thực tế. 

Với kinh nghiệp đã từng đào tạo hàng ngàn học viên kinh doanh siêu thị, chuỗi siêu thị mini, và tư vấn cho hàng trăm mô hình siêu thị, trung tâm thương mại. Kết nối với chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh để tìm hiểu thông tin dịch vụ anh ý cung cấp cũng là ý tưởng bạn nên áp dụng. 

Đào tạo chuỗi siêu thị mini tại Hà Nội

4.2 Dịch vụ setup siêu thị, trung tâm thương mại Setup Supermarket
setup supermarket là website chuyên cung cấp dịch vụ setup siêu thị quy mô lớn ( thường có diện tích > 500m2) hoặc các khu tổ hợp kinh doanh đa dạng mô hình kinh doanh.

Với kinh nghiệm đã từng setup hàng trăm siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại, tư vấn chiến lược kinh doanh siêu thị, đây cũng là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm hiểu thông tin và tham khảo dịch vụ.

Link tham khảo: www.setupsupermarket.com


Dịch vụ setup siêu thị ISAAC


4.3 Dịch vụ setup siêu thị Isaac

Chắc hẳn ai đang có nhu cầu tìm kiếm công ty setup siêu thị, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ đều ít nhất vài lần nghe thấy thương hiệu Isaac, bởi ISaac là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị có uy tín, chất lượng và là thương hiệu lớn trong thị trường cung cấp dịch vụ setup siêu thị.

Isaac cũng chính là công ty setup siêu thị được sáng lập bởi chuyên gia đào tạo Nguyễn Văn Thịnh. 

Xuất phát từ quá nhiều học viên có nhu cầu yêu cầu thầy giáo, giảng viên cung cấp dịch vụ setup siêu thị cho họ, mà cũng chính bởi lý do đó mà công ty setup siêu thị Isaac ra đời. 

Bởi lượng học viên, thương hiệu cá nhân, hệ thống marketing lớn nên các cá nhân, đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan tới: Tư vấn chiến lược kinh doanh siêu thị, dịch vụ setup siêu thị Isaac, dịch vụ đào tạo siêu thị cần chủ động liên hệ sớm để kế hoạch hợp tác được chủ động hơn. 


SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kiến thức kinh doanh siêu thị tại ViệT Nam. Người duy nhất tổ chức thường xuyên các khóa học đào tạo cho chủ cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini và các siêu thị quy mô lớn, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại.