Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Top 3 đơn vị đào tạo kinh doanh siêu thị uy tín nhất Việt Nam

Xu hướng đầu tư kinh doanh siêu thị, chuỗi siêu thị mini ngày càng cao, cùng với cơ hội kinh doanh chính là thách thức mà người kinh doanh phải đối mặt, đòi hỏi người kinh doanh cần trang bị nhiều kiến thức hơn.


Top 3 đơn vị đào tạo kinh doanh siêu thị tốt nhất tại Việt Nam.


#1 Học viện đào tạo kinh siêu thị ISAAC Education

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành lập trung tâm đào tạo kinh doanh siêu thị cho tới thời điểm này, với đa dạng khóa học phù hợp với các quy mô khác nhau. Học viện đào tạo kinh doanh siêu thị Isaac là học viện có lượng học viên tốt nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hiện nay đã có trên 300 học viên là chủ cửa hàng, siêu thị tốt nghiệp, và trên 500 cán bộ nhân viên làm việc tại các siêu thị, chuỗi siêu thị đã được học tại học viện.

Đối tượng học viên chủ yếu:

- Chủ các siêu thị mini, siêu thị, trung tâm thương mại với các khóa học liên quan tới setup siêu thị, quản lý, điều hành siêu thị.

- Cán bộ công nhân viên hoạt động trong siêu thị với dịch vụ đào tạo siêu thị Inhouse

Tham khảo các khóa học tại học viện đào tạo kinh doanh siêu thị Isaac: http://www.daotaosieuthi.edu.vn

Học viện đào tạo kinh doanh siêu thị ISAAC EDUCATION


#2 Học kinh doanh siêu thị by chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh

Nguyễn Văn Thịnh là chuyên gia đào tạo kinh doanh siêu thị đầu tiên tại Việt Nam, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực từ phân phối hàng tiêu dùng FMCG, trực tiếp kinh doanh siêu thị, và điều hành cho nhiều chuỗi siêu thị mini, với đa dạng mô hình kinh doanh và quy mô khác nhau, cùng 8 năm kinh nghiệm kinh doanh và làm về marketing online.

Dựa vào nền tảng kiến thức, kinh nghiệm thực tế cùng kiến thức quản trị mà Mr Thịnh là người đầu tiên tại Việt Nam đưa ra giáo trình khóa học kinh doanh và quản lý siêu thị. 

Bạn có thể tham khảo Blog cá nhân chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh siêu thị, chuỗi siêu thị mini tại: www.thinhnv.com
Chuyên gia đào tạo kinh doanh siêu thị Nguyễn Văn Thịnh


# 3 Dịch vụ siêu thị ISAAC

Là hệ sinh thái cung cấp full các dịch vụ liên quan tới mô hình kinh doanh siêu thị, chuỗi siêu thị mini. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ đào tạo kinh doanh siêu thị và dịch vụ tư vấn, setup siêu thị trọn gói, chuyên nghiệp.

Với phương trâm hợp tác cùng phát triển, đơn vị cung cấp dịch vụ siêu thị isaac luôn tư vấn và cung cấp dịch vụ tích cực nhất cho đối tác, không giống như các đơn vị setup siêu thị khác, dịch vụ siêu thị Isaac chỉ cung cấp dịch vụ cho những đối tác mà thấy cơ hội kinh doanh thành công từ họ. Hạn chế tối đa rủi ro cho đối tác cũng như khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh trên vốn đầu tư với việc đối tác tham gia khóa đào tạo kinh doanh siêu thị, và sử dụng dịch vụ setup siêu thị của Isaac Education.

Tham khảo dịch vụ siêu thị Isaac  


SHARE THIS

Chuyên Gia:

Người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kiến thức kinh doanh siêu thị tại ViệT Nam. Người duy nhất tổ chức thường xuyên các khóa học đào tạo cho chủ cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini và các siêu thị quy mô lớn, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại.